Sữa Morinaga số 9 cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Sữa bột công thức Morinaga được xem là 1 trong số những thương hiệu sữa bột nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều mẹ tin dùng.
Thành phần và công dụng sữa Morinaga số 9
Công dụng nổi bật của sữa Morinaga số 9
Bổ sung Lactoferrin và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ
-
Sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus.
-
Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa táo bón.
Phát triển trí não và thị giác
-
Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc.
Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu
-
Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga số 9 giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé.
-
Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.
Độ tuổi sử dụng sữa Morinaga số 9
Sữa bột Morinaga số 9 nội địa Nhật chính hãng dành cho các bé từ 1 đến 3 tuổi không bị dị ứng với các thành phần có trong sữa. Sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ uống giúp bé không bị chán khi uống sữa ngoài. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cải thiện cân nặng và chiều cao cho bé trong giai đoạn vàng.
Hướng dẫn pha và bảo quản sữa Morinaga số 9
Các bước pha sữa Morinaga 9
Công thức pha sữa Morinaga số 9: 1 thìa gạt ngang sữa tương đương 5,6g pha được 40ml sữa. Nước pha sữa là nước đun sôi để nguội đạt 50 độ C. Sau khi pha xong, để nguội xuống 37 độ C rồi mới cho bé uống.
-
Bước 1: Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.
-
Bước 2: Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.
-
Bước 3: Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng muỗng đi kèm trong hộp, cho vào bình đã khử trùng.
-
Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình. Chú ý không bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.
-
Bước 5: Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.
-
Bước 6: Tháo nắp bình sữa ra, cho nốt phần nước còn lại vào bình sữa để đạt đủ số lượng nước cần pha
-
Bước 7: Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú
Bảo quản sữa Morinaga an toàn
Mẹ nên bảo quản sữa Morinaga ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các đồ vật có nhiệt độ cao.
Sữa sau khi lấy bột xong cần đậy kín nắp hộp để tránh tác động của không khí đến chất lượng sữa.
Không bảo quản sữa trong tủ lạnh, cất giữ sữa ở tủ kính, tủ gỗ với nhiệt độ thường, có vị trí cất giữ riêng để tránh tình trạng nhiễm mùi, nhiễm khuẩn chéo.