Hạt nêm rong biển Ajinomoto có xuất xứ từ Nhật Bản, hạt nêm có chiết xuất rong biển với thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn dùng để nêm khi chế biến thức ăn cho bé.
Không giống với những loại hạt nêm thông thường khác, ở Việt Nam hạt nêm thường được chiết xuất từ thịt thăn, xương ống có vị đậm đà ngon từ thịt và ngọt từ xương thì ở Nhật Bản người ta lại sử dụng loại hạt nêm chiết xuất từ rong biển để thêm vào những món ăn của họ.
Hạt nêm rong biển có vị ngọt tự nhiên và thơm từ rong biển. Nhật Bản là đất nước nổi tiếng là có rất nhiều rong biển chính vì thế họ đã tận dụng và tạo ra rất nhiều món ăn có chiết xuất từ rong biển , Một loại sản phẩm đang được hầu hết các bà mẹ nội trợ Nhật sử dụng đó chính là hạt nêm rong biển Ajinomoto.
Để làm thêm phong phú món ăn cho gia đình bạn ,hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm an toàn để làm hấp dẫn món ăn của bạn nhé.
Thành phần:
Tảo bẹ Hokkaido, Kuseganaku, phù hợp để nêm cho các món ăn thịt, hải sản và rau quả.
Công dụng:
- Dùng để nêm trong quá trình chế biến thức ăn của gia đình, đặc biệt là việc chế biến thức ăn cho trẻ em, kích thích bé ăn ngon miệng hơn
- Gia vị giúp cho món ăn trở nên đậm đà và đầy đủ i ốt cho cả gia đình nhất là các bé uống sữa Nhật rất cần bổ sung iot cho bé.
- Nêm nếm cho vừa khẩu vị gia đình, nấu cùng hải sản rất ngon
- Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, các mẹ cứ yên tâm nêm nếm đồ ăn cho bé và cả gia đình nhé.
Cách dùng:
Cắt túi hạt nêm và nêm theo khẩu vị của bé hoặc của gia đình
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh độ ẩm và tránh nắng mặt trời.